Blockchain Alliance for Sustainability

Hợp tác chiến lược giữa BAS – Blockchain Chapter và Cowboy Snake

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Cowboy Snake đã là đối tác chiến lược của BAS.
Cowboy Snake là một trò chơi lấy cảm hứng từ trò chơi Rắn săn mồi, đó là mỗi người chơi sẽ điều khiển con rắn của mình đi ăn thức ăn xuất hiện xung quanh và chiến đấu với những con rắn do những người chơi khác trên thế giới điều khiển. Người chơi chỉ cần điều khiển con rắn của mình bằng con trỏ và một cú nhấp chuột mỗi khi muốn tăng tốc. Thao tác đơn giản mà ai cũng có thể chơi được.
Ngoài tính giải trí cao và rèn luyện sự nhạy bén cho người chơi, Cowboy Snake còn là game để bạn thu thập Snake Rinium (RIM), một loại Snake Gem được mã hóa dưới dạng Token trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Đây được coi là phần thưởng cho những đóng góp của bạn cho hệ sinh thái. Mô hình này được gọi là “Chơi để kiếm tiền”.
Người chơi cần sở hữu một chú rắn NFT để có thể bắt đầu tham gia trò chơi. Trên MarketPlace, có 4 loại rắn NFT cho người chơi lựa chọn. Sau khi có rắn NFT, người chơi cần thêm Snake Rinium (RIM) để có thể tham gia vào phòng chiến đấu sinh tử. Snake Rinium (RIM) có thể kiếm được qua trò chơi hoặc mua thông qua các sàn giao dịch như PancakeSwap …
Sự hợp tác giữa BAS và Cowboy Snake sẽ là một bàn đạp thúc đẩy và nỗ lực phát triển của trò chơi NFT tiềm năng này. BAS tin rằng sự hợp tác này sẽ là một cột mốc quan trọng của đôi bên trong tương lai gần và hứa hẹn sẽ là trở thành một trong những trò chơi phổ biến trên thị trường.
Tìm hiểu thêm về CowBoy Snake tại:

Gia nhập ngay cộng đồng BAS để theo dõi tin tức nhanh nhất cùng các sự kiện quà tặng có giá trị.