DTS

Liên minh Chuyển đổi số DTS là Liên minh những cá nhân, tổ chức uy tín hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ số, công nghệ số,… cùng chung sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh.
Với cách tiếp cận toàn diện và có cấu trúc, DTS đang triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng các công cụ và công nghệ kỹ thuật số nhằm phát triển năng lực cạnh tranh và nắm bắt cơ hội tăng trưởng trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Live Trade

LiveTrade là công ty FinTech được thành lập vào năm 2019 tại Delaware, Mỹ với mục tiêu trở thành giao điểm kết nối thị trường tài chính thế giới. Chiến lược của công ty tập trung vào hoạt động giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh doanh cũng như tạo dựng một hệ sinh thái bền vững thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính, thương mại điện tử, logistics & marketing, hỗ trợ doanh nghiệp Việt quảng bá hình ảnh, sản phẩm/dịch vụ đến thị trường quốc tế thông qua mạng lưới kết nối rộng lớn tại Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hong Kong, Singapore và Việt Nam.

FAM Central

FAM Central là nền tảng đầu tư chung, gọi vốn bằng hình thức phát hành token dành cho các dự án nghệ thuật, cung cấp platform cho các đối tác trong các lĩnh vực nghệ thuật, những đối tác có cộng đồng đông đảo để có thể triển khai việc gọi vốn, ủng hộ cho các dự án nghệ thuật theo mô hình Platform-as-a-Service. Ngoài ra, các nghệ sĩ có thể sử dụng Nền tảng FAM Central để có thể gọi vốn cho cá nhân mình bằng việc phát hành token cho bản thân mình. FAM Central mang thế giới tài chính phi tập trung đến thế giới nghệ thuật, thay đổi cách thức tiếp cận nguồn vốn và phát triển cộng đồng người hâm mộ.

CRVN Capital

CRVN Capital là một quỹ đầu tư, tìm kiếm và hỗ trợ các dự án sáng tạo, hợp pháp và kết nối chúng với cộng đồng. CRVN Capital được điều hành bởi CRVN Research, một tổ chức chuyên thẩm định các dự án Crypto Startup tiềm năng và đang vận hành trang web CryptoleakVn.com, một trong những trang tin tức tiền điện tử hàng đầu. Dưới sự dẫn dắt của ông Victor Nguyễn, một chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain, CRVN Capital đang là ngày càng phát triển và dẫn đầu trong lĩnh vực Blockchain.

Tạp hóa Cam

Tạp hóa Cam là chuỗi cửa hàng tạp hóa đời mới có năng lực cạnh tranh cao với các nhà bán lẻ của kênh thương mại hiện đại, phục vụ nhu cầu ngày càng thay đổi của người tiêu dùng trong đời sống mới.

MVOT

MVOT là nhà cung cấp các giải pháp về hoạt động phân phối bán hàng, thương mại điện tử và truyền thông tích hợp cho các nhãn hàng trong nước và quốc tế. MVOT giúp doanh nghiệp xây dựng, nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ và tăng doanh số bán hàng, đặc biệt là trên kênh bán hàng online.

Capture

Dragon Kart

Dragon Kart là game đua xe thể thao điện tử 3D được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), với mô hình Free to Play và Play to Earn. Các nhân vật trong game được lấy từ bộ truyện Pikalong của họa sĩ nổi tiếng Việt Nam là Thăng Fly. Dragon Kart sử dụng công nghệ Unity 3D và hệ thống máy chủ tiên tiến nhất tạo trải nghiệm ổn định và mượt mà cho người chơi. Đi kèm với đó, việc xây dựng trên Binance Smart Chain cho phép người chơi giao dịch, mua bán vật phẩm NFT với chi phí cực thấp, mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Vconomics Logo 761x761

Vconomics

Vconomics là ứng dụng mô phỏng nền kinh tế số Việt nam trong phạm vi hẹp để người dùng tương tác và hình dung về nền kinh tế số trong tương lai. Vconomics là nền kinh tế phi tập trung, nơi mọi thứ đều được quyết định bởi mọi người trên mạng lưới Blockchain và Hợp đồng thông minh (smart contract).

Calo App

Calo App là một ứng dụng toàn cầu về sức khoẻ và thể thao khuyến khích người dùng tập luyện hàng ngày. Ứng dụng được phát triển trên nền tảng blockchain và cho phép người chơi đốt cháy calories để kiếm được tokens.

Meta Racers

MetaRacers là 1 trò chơi đua xe giải trí dựa trên công nghệ blockchain, bạn có thể tham gia đua xe cùng những người chơi khác trên toàn thế giới đồng thời tận dụng kỹ năng điêu luyện đua xe của mình để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Cowboy Snake

Cowboy Snake là một trò chơi lấy cảm hứng từ trò chơi Rắn săn mồi, đó là mỗi người chơi sẽ điều khiển con rắn của mình đi ăn thức ăn xuất hiện xung quanh và chiến đấu với những con rắn do những người chơi khác trên thế giới điều khiển. Người chơi chỉ cần điều khiển con rắn của mình bằng con trỏ và một cú nhấp chuột mỗi khi muốn tăng tốc. Thao tác đơn giản mà ai cũng có thể chơi được.